Chè thái nguyên
Chè thái nguyên
Chè thái nguyên

 Sâm Kim Ngọc Linh - Kim Tuyến

Địa chỉ: Tổ 42. Thịnh liệt, Hoàng mai, Hà nội.

Số điện thoại: 0984 999 010 - 0936 999 010

Gmail: Tuyen999010@gmail.com

website: http://samthaoduoc.com/

 

Thông Tin Thanh Toán:

- Ngân hàng BIDV

- Số tài khoản: 12310000697984

- Chủ tài khoản: Nguyễn Viết Tuyến

Hiện nay Sâm Ngọc Linh được rất nhiều khách hàng tìm mua, tiếu chí mà khách hàng đặt ra hàng đầu là nên mua Sâm Ngọc Linh ở đâu, cơ sở nào uy tín... Để tránh khỏi hàng giả mà hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường. Trong bài viết ngày chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà nội.

Làm thế nào mua được sâm Ngọc Linh thật

Hiện nay Sâm Ngọc Linh được bán tràn lan trên mạng. Các bạn có thể lên google và gõ "Sâm Ngọc Linh" có hàng trăm hàng ngìn website quảng bá bán  mặt hàng này, cũng có những địa chỉ website bán hàng uy tín, bên cạnh đó thì không tránh khỏi rất nhiều các website đánh bóng thương hiệu, các chiến lược giảm giá, mời chao khách hàng, bán hàng giả rất tinh vì, nếu người bình thường không sành về sâm Ngọc Linh thì không thể biết được. Chính vì thế mà khách hàng không nên tìm đến những cơ sở bán sâm tại các tỉnh lộ, lề đường, sấm xuất xữ không đúng nguồn gốc... Nên tìm đến những cơ sở uy tín để mua, tìm đến các chuyên gia để nhận được sự tư vấn, hoặc tìm hiểu thêm kiến thức cách phân biệt giữa sâm Ngọc Linh thật và sâm Ngọc Linh giả.

 Địa chỉ mua sâm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng sâm Ngọc Linh của nhiều người mà sản lượng sâm Ngọc Linh tại thị trường Hà Nội cũng tăng lên nhanh chóng. Một phần không nhỏ trong đó là những loại sâm Ngọc Linh “giả mạo” hoặc không có nguồn gốc rõ ràng, không mang lại hiệu quả sức khỏe như mong muốn.

Đó là lí do mà chúng tôi khuyên mọi người nên mua sâm Ngọc Linh tại Hà Nội nên chọn mua tại những địa chỉ có uy tín, chuyên phân phối những sản phẩm dược liệu sức khỏe quý hiếm. Đặc biệt nên chọn những địa chỉ đã có chứng nhận về chất lượng sâm Ngọc Linh là sản phẩm thật, có nguồn gốc rõ ràng, được nhập tư Quảng Nam, Kontum hay những vườn sâm Ngọc Linh “xịn”.

Địa chỉ mua sâm ngọc linh uy tín tại hà nội

Khách hàng có nhu cầu mua sâm Ngọc Linh và nhận tư vấn về sâm Ngọc Linh có thể tìm đến cửa hàng của chúng tôi "Sâm Kim Tuyến", địa chỉ: "Số 1, Ngõ 2 Đường Đồng Mơ, Tổ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội", hoặc liên hệ: 0984 999 010 - 0936 999 010. Tại đây chuyên bán những sản phẩm sâm Ngọc Linh đồng thời đưa ra những tư vấn mua hàng, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình.

Gọi: 0984 999 010